Tham khảo những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Ipad

Tham khảo những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Ipad

Tham khảo những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Ipad

Comments Off on Tham khảo những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Ipad

Với sự phát triển của thị trường công nghệ , những phần mềm hỗ trợ đi kèm ngày càng được tối ưu hóa, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Trong những ứng dụng tuyệt vời đó, không thể không kể đến những phần mềm chỉnh sửa ảnh. Bài viết này sẽ giới thiệu những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất co Ipad mà bạn nên tham khảo.

Affinity Photo

Đây được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPad. Với ứng dụng này, bạn có thể mở file, chỉnh sửa ảnh và lưu lại dưới dạng PSD hay sử dụng một thư viện ảnh ấn tượng với nhiều loại cọ vẽ.

Affinity Photo được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPad

Affinity Photo đích thị là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất đang có mặt trên iPad. Bạn có thể mở file, chỉnh sửa cũng như lưu lại dưới dạng file Photoshop (PSD) và sử dụng một thư viện tranh ảnh rộng lớn cùng với nhiều loại cọ vẽ.

Ứng dụng này đem đến cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời như tạo layer, filter layer và mask, tạo các nhóm layer,điều chỉnh kích cỡ của layer hay chỉnh sửa trực tiếp các filter và những hiệu ứng khác nhau… Bên cạnh đó, Affinity còn hỗ trợ nhiều tính năng như thay đổi và điều chỉnh độ sáng, tải lên ảnh raw hay chỉnh sửa ảnh trong cùng một không gian, điều chỉnh thấy kính nâng cao… và nhiều tính năng khác… Tất cả giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp nhất.

 Adobe Photoshop Express

Đây là phiên bản Photoshop chuyên biệt dành cho hệ điều hành iOS. Ứng dụng này là công cụ hỗ trợ nhiều hiệu ứng và tùy chỉnh nhất hiện nay trên iOS. Người dùng có thể cắt, xoay chiều những bức ảnh một cách dễ dàng. Ngời ra, ứng dụng Adobe Photoshop Express còn cung cấp những hiệu ứng tuyệt vời, giúp người sử dụng chuyển đổi bức ảnh sang hiệu ứng bút chì, làm mịn, sắc cạnh,…đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dùng.

Plotagraph

Plotagraph cho phép người dùng thêm vào những chuyển động nhỏ, tinh tế cho những bức ảnh hay GIF, khiến chúng nổi bật và ấn tượng hơn

Đây là ứng dụng ảnh động miễn phí cinemagraph . Với Plotagraph, bạn có thể thêm vào những chuyển động nhỏ, tinh tế cho những bức ảnh hay GIF, khiến chúng nổi bật và ấn tượng hơn so với những bức ảnh tĩnh khác trên newsfeed của bạn.  Công cụ này cũng giúp người dùng tăng cường độ sâu với việc tạo ra một chuyển động lặp,giúp bạn tạo ra những bức ảnh lung linh và “siêu deep”.

Luminance

Theo tin công nghệ được chia sẻ trên kenh14.vn, phần mềm này là sự kết hợp của giao diện ấn tượng bắt mắt với những tính năng chỉnh sửa đa dạng. Luminance không chỉ hỗ trợ những tính năng chỉnh sửa ảnh thông thường mà còn bổ sung nhiều hiệu ứng nâng cao, là chọn lựa lý tưởng cho nhứng tín đồ đam mê chỉnh sửa.

Công cụ này có khả năng sao chép những thao tác chỉnh sửa , đồng thời áp dụng cùng hiệu ứng cho nhiều bức ảnh khác nhau. Tính năng này rất hữu ích khi tạo một album ảnh có phong cách giống nhau.

Photogene

Photogene là một trong những ứng dụng được đánh giá cao trên  những thiết bị iPad. Công cụ này hỗ trợ bạn tăng độ nét cho hình ảnh một cách tối ưu, bạn có thể tăng độ nét của hình ảnh lên đến 21MP và vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét. Với phiên bản mới nhất của Photogene, người dùng có thể truy xuất toàn bộ hình ảnh hay album ảnh tại thư mục picture của iPad, kể cả những hình ảnh được đồng bộ hóa hay thẻ nhớ thông qua phụ kiện camera… đem tính tiện ích cao cho người dùng. Những bức ảnh được chỉnh sửa bằng Photogene có thể tải trực tiếp lên Flickr, Facebook, Dropbox.

Trong quá trình chỉnh sửa một file ảnh, công cụ này sẽ chia thành 7 tad khác nhau và những thay đổi của người dùng sẽ được hiển trị trên màn hình,đem lại tính trực quan cao.

Trên đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tối ưu trên nền tảng Ipad. Bài viết hi vọng đã cung cấp những tin tức hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post

groundagegenuine

Related Posts

Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy môn Toán học

Comments Off on Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy môn Toán học

Cách ngăn chặn những ứng dụng đen trên Internet?

Comments Off on Cách ngăn chặn những ứng dụng đen trên Internet?

Sự thật về Internet không như chúng ta vẫn tưởng!

Comments Off on Sự thật về Internet không như chúng ta vẫn tưởng!

Một số giải pháp ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học

Comments Off on Một số giải pháp ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần những gì?

Comments Off on Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần những gì?

Học sinh phổ thông đang bị quá tải, có nên cho nghỉ thêm ngày thứ 7?

Comments Off on Học sinh phổ thông đang bị quá tải, có nên cho nghỉ thêm ngày thứ 7?

Nghề thiết kế website và một số điều cần biết

Comments Off on Nghề thiết kế website và một số điều cần biết

Internet ảnh hưởng như thế nào đến học sinh, sinh viên?

Comments Off on Internet ảnh hưởng như thế nào đến học sinh, sinh viên?

Mất cân bằng giới tính trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Comments Off on Mất cân bằng giới tính trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Lương cơ bản năm 2018 thay đổi như thế nào?

Comments Off on Lương cơ bản năm 2018 thay đổi như thế nào?

Internet thay đổi mạng di động ở Việt Nam suốt hơn 2 thập kỷ phát triển

Comments Off on Internet thay đổi mạng di động ở Việt Nam suốt hơn 2 thập kỷ phát triển

Những điều Internet mang lại cho Việt Nam sau hơn 20 năm xuất hiện

Comments Off on Những điều Internet mang lại cho Việt Nam sau hơn 20 năm xuất hiện

Create AccountLog In Your Account