Những phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất hiện nay

Những phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất hiện nay

Những phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất hiện nay

Chức năng bình luận bị tắt ở Những phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm biên tập, chỉnh sửa video được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính hay điện thoại thì có thể tham khảo những phần mềm biên tập video miễn phí trong bài viết dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Những phần mềm biên tập video miễn phí

ActivePresenter 7

phần mềm biên tập video miễn phí

Phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất hiện nay

ActivePresenter 7 là một trong những phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực tạo video hướng dẫn sử dụng, video mô tả sản phẩm hoặc software simulation. 

Đây là một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu biên tập và chỉnh sửa video để upload lên YouTube kiếm tiền như: hức năng quay video màn hình full HD, quay webcam, chỉnh sửa video từ đơn giản đến nâng cao, thêm text, tiêu đề, chèn logo, chỉnh sửa ảnh, xóa phông xanh vân vân. Đặc biệt, phần mềm ActivePresenter 7 hoàn toàn  miễn phí cho mục đích phi thương mại. Các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm này cho Windows và Mac chỉ trong vài phút nhé.

Lightworks

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp mà đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, thì Lightworks chính là một trong những sự chọn đúng đắn.

Lightworks được đánh giá là phần mềm biên tập video tốt nhất hiện nay với tuổi đời 30 năm. 

Lý do phần mềm này tồn tại được lâu đến vậy là vì nó mang đến rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, đề cao tính chuyên nghiệp, giúp bạn khả năng tạo ra những video sáng tạo và có chất lượng cao hơn hầu hết phần mềm miễn phí khác. Tuy nhiên điểm trừ của nó là tỏ ra khá rắc rối với người mới làm quen.

Lightworks đã góp phần làm nên những thành công của rất nhiều bộ phim kinh điển như: Heat (Kỳ phùng địch thủ 1995), The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall 2014), Hugo (Cuộc phiêu lưu của Hugo 2011)…

VSDC Free Video Editor – Miễn phí cho Windows

phần mềm biên tập video chuyên nghiệp

Phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất hiện nay

VSDC là một phần mềm biên tập video miễn phí dành cho người dùng Windows. Phần mềm này hỗ trợ chỉnh sửa video đến 4K với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao như cắt, xén, trộn video, chèn text, title, chroma key, thêm hiệu ứng cho các đoạn video, loại bỏ những thành phần không mong muốn trên Video, thêm hoặc thay đổi nhạc nền cho Video…

Ngoài việc hỗ trợ hầu hết các định dạng video, VSDC còn cung cấp các hiệu ứng video độc đáo như hiệu chỉnh màu sắc, hiệu chỉnh âm lượng và chuẩn hóa âm thanh. Điểm ưu việt của VSDC là nó hoạt động cực kỳ ổn định, không bị giới hạn đầu ra như các phần mềm khác. Bạn hoàn toàn có thể dùng VSDC để tạo một video hướng dẫn sử dụng hoàn chỉnh kèm theo nhiều hiệu ứng có sẵn trong thời gian nhanh nhất.

Avidemux

Avidemux là một trình chỉnh sửa video nổi tiếng và được nhiều người sử dụng vì có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có nhiều tùy chỉnh cho người mới làm quen. Avidemux có thể thực hiện tốt các tính năng như cắt video, xuất ra định dạng và chất lượng mong muốn, cũng như lồng file phụ đề vào video một cách dễ dàng. Tuy nhiên nó lại không mang đến nhiều hiệu ứng đẹp và bắt như như các ứng dụng bên trên. Đây là phần mềm biên tập video miễn phí có thể đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa video cơ bản của bạn.

HitFilm Express

phần mềm biên tập video tốt nhất

Một số phần mềm biên tập video miễn phí

HitFilm Express là một phần mềm chỉnh sửa video và hiệu chỉnh trực quan. Với phần mềm này, bạn có thể dùng nó để chèn hơn 180 hiệu ứng vào video bao gồm cả việc chỉnh sửa 3D. Tính năng tuyệt vời nhất của HitFilm chính là nguồn video hướng dẫn phong phú. Theo đó, người dùng có thể thực hành thêm các hiệu ứng trực quan đẹp mắt qua các movie tutorial dựa trên các bộ phim Star Wars, Westworld…

Bên cạnh đó, HitFilm Express sử dụng khá đơn giản và có nhiều video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm hiệu quả. Về mặt hiệu năng, nó cũng đáp ứng tốt cho nhu cầu chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng độc đáo, sáng tạo.

Để tải về HitFilm Express miễn phí, người dùng sẽ được yêu cầu phải chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter hoặc Google+. Tuy nhiên, với thao tác đơn giản như vậy là quá “rẻ” để người dùng sở hữu trong tay một phần mềm chỉnh sửa mạnh mẽ mà không mất một khoản phí nào.

Một số phần mềm biên tập video trên điện thoại

InShot

InShot là một trình biên tập và chỉnh sửa video mạnh mẽ trên Android. Phần mềm biên tập video trên điện thoại này có nhiều tính năng đa dạng như cho phép người dùng cắt video, xóa các đoạn video không mong muốn. Người dùng có thể thay đổi nền, thay đổi viền video, thêm nhạc để tạo video ở định dạng mp3, file ghi âm… Ngoài ra, phần mềm InShot cũng hỗ trợ chèn các hiệu ứng, chèn chữ hay Emoji vào video kết hợp các  hiệu ứng đồng bộ đẹp mắt cho video. InShot cũng hỗ trợ xuất ra các định dạng video 1080 hay 720, 480, 360… tùy vào cài đặt của người dùng.

VideoShow

phần mềm biên tập video trên điện thoại

Phần mềm biên tập video trên điện thoại

Videoshow là một phần mềm biên tập video trên điện thoại, mang đến trải nghiệm biên tập chuyên nghiệp cho người dùng Android.Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra những đoạn video và ảnh chụp mang hiệu ứng đẹp đến ngỡ ngàng. 

Với hơn 50 chủ đề khác nhau trên Videoshow, người dùng có thể nhanh chóng tạo một video âm nhạc, kỷ niệm hay những chủ đề sáng tạo của riêng mình. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn chỉnh sửa một số lượng không giới hạn các video mà không hề có dấu bản quyền của phần mềm. Có thể kể ra một số tính năng khác của Videoshow như chỉnh màu, thêm hiệu ứng âm thanh, chữ viết, trang trí và xuất video.

Vivavideo

Với phiên bản ứng dụng Vivavideo trên miễn phí điện thoại này, người dùng ngay lập tức có được một trình biên tập video kiêm ứng dụng tạo slideshow và chỉnh phim tốt nhất trên cả hai nền tảng Android và iOS. Với các tính năng chỉnh sửa biên tập cơ bản của Vivavideo, bạn có thể tạo ra những video độc đáo ngay trên thiết bị di động của mình. Ngoài ra, Vivavideo hỗ trợ người dùng thực hiện tạo những video chất lượng cao HD với hàng trăm tính năng, bộ lọc hấp dẫn và thú vị.

Video Editor

Video Editor cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm ứng dụng làm clip miễn phí trên Android. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, kết hợp các tiêu đề và chú thích, âm thanh và hiệu ứng, ghi âm trực tiếp, chia sẻ video dưới định dạng HD. Và chia sẻ cho bạn bè trên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter và một số mạng xã hội khác.

Tổng hợp

Rate this post

Huy Hoàng

Related Posts

DHCP là gì? Tìm hiểu những thông tin cơ bản về DHCP

Chức năng bình luận bị tắt ở DHCP là gì? Tìm hiểu những thông tin cơ bản về DHCP

Những cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên PC mà bạn cần rõ

Chức năng bình luận bị tắt ở Những cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên PC mà bạn cần rõ

Tổng hợp các phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay

Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng hợp các phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn thiết lập 1 máy tính 2 màn hình đơn giản

Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn thiết lập 1 máy tính 2 màn hình đơn giản

Những ứng dụng hữu ích mà miễn phí cho sinh viên

Chức năng bình luận bị tắt ở Những ứng dụng hữu ích mà miễn phí cho sinh viên

Top 5 phần mềm giảm dung lượng ảnh, giảm size ảnh trên máy tính

Chức năng bình luận bị tắt ở Top 5 phần mềm giảm dung lượng ảnh, giảm size ảnh trên máy tính

Những phần mềm đơn giản giúp chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Chức năng bình luận bị tắt ở Những phần mềm đơn giản giúp chỉnh sửa ảnh trên máy tính

7 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp nhất, đơn giản nhất

Chức năng bình luận bị tắt ở 7 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp nhất, đơn giản nhất

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được đánh giá cao

Chức năng bình luận bị tắt ở Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được đánh giá cao

10 Cách khắc phục máy tính win 10 bị treo không tắt được

Chức năng bình luận bị tắt ở 10 Cách khắc phục máy tính win 10 bị treo không tắt được

Phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy giúp bạn “giảm béo siêu tốc”

Chức năng bình luận bị tắt ở Phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy giúp bạn “giảm béo siêu tốc”

Bật mí: Có máy tính nên làm gì để kiếm tiền?

Chức năng bình luận bị tắt ở Bật mí: Có máy tính nên làm gì để kiếm tiền?

Create AccountLog In Your Account