Có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Ngành Y có sức hút lớn với các bạn trẻ hiện nay, dẫu vậy cũng không ít người đặt câu hỏi có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Nội dung tóm tắt

1. Vì sao bạn nên lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Với lợi thế về chương trình đào tạo, thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì hệ đào tạo này đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên chi tiết về những lý do đưa ra khi lựa chọn ngành học này cũng khá đa dạng. Các bạn hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây nhé:

Ngày càng có nhiều người đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Ngày càng có nhiều người đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo ngắn: Nếu học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì sinh viên sẽ phải học tập trong thời gian 3 năm. Còn đối với hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng tương đương với 3 học kỳ. Như vậy, khi theo học ngành này sẽ được rút ngắn về cả thời gian, kinh phí đào tạo với sinh hoạt rất nhiều.

Thời gian học tập linh hoạt: Với hệ chính quy sẽ được đào tạo trong thời gian hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Nhưng hệ liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được đào tạo ngoài giờ hành chính. Tùy vào lịch sắp xếp của bạn có thể lựa chọn học 2 ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy theo luật giáo dục hiện hành. Đây là tấm bằng giúp bạn được phép liên thông lên đại học Điều dưỡng hoặc có thể ra trường làm việc vào ngành Y với vị trí tương đương.

Nguồn nhân lực điều dưỡng hiện nay đang thiếu hụt một số lượng rất nhiều. Do vậy mà học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa đáp ứng nhu cầu nhân lực đủ tiêu chuẩn hiện nay mà còn gia tăng cơ hội việc làm. giá trị tấm bằng để các bạn được đề cử tăng lương, thăng chức theo cấp bậc.

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng nói riêng thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ngành Y vẫn có chỗ đứng vững chắc trong hệ thống những ngành nghề ở Việt Nam hiện nay. Đây là một trong các ngành có mức lương cao nhất và cơ hội thăng tiến rất tốt. Đó cũng là lý do mà nhiều người lựa chọn theo đuổi ngành học này để thực hiện ước mơ.

Có thể thấy, điều dưỡng viên được đánh giá là ngành học thú vị, có ý nghĩa quan trọng khi tìm kiếm cơ hội việc làm khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Qua đó, bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi trên tùy thuộc vào sở thích, mong muốn của bạn.

2. Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhu cầu nguồn nhân lực Điều dưỡng hệ Cao đẳng ngày càng cao trong thời kỳ chuẩn hóa năng lực cán bộ Y Tế trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Đó cũng là lý do các trường Cao đẳng Y Dược HCM đẩy mạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để đáp ứng nhu cầu. Không chỉ vậy, quy chế tuyển sinh ngành này cũng ngày càng cởi mở nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho thí sinh. Với những lợi thế hệ đào tạo này mang lại thì những bạn sở hữu bằng trung cấp Điều dưỡng hoàn toàn có thể đăng ký ngay nhé.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2022
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2022

Trong đó, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đi đầu trong mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Đó cũng là cái nôi cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu cho các cơ sở Y tế tại Việt Nam từ trước đến nay, họ đều được đánh giá có khả năng thích ứng công việc rất tốt

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo với 3 hệ: Cao đẳng Chính quy, Cao đẳng Liên thông và Văn bằng 2.

Với hệ chính quy, trường xét tuyển với 4 ngành trọng điểm bên dưới

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Trung cấp Y Học cổ truyền

Năm nay, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang áp dụng mức học phí đối với Cao đẳng Y Dược là 1.100.000 đồng/tháng/sinh viên. So với những ngôi trường trên địa bàn TPHCM thì mức học phí này khá rẻ và phù hợp trong việc đào tạo đội ngũ nhân lực cho đất nước. Với truyền thống 14 năm đào tạo, sinh viên và phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đủ phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp với những người hoạt động trong ngành cần phải nắm được. Đó là bởi trường không ngừng đầu tư về trang thiết bị, máy móc, hóa chất, dụng cụ y tế để phục vụ cho công việc thực hành, thực tế tại trường.

Chương trình học của Trường theo đúng chuẩn Bộ với mục tiêu xây dựng 30% lý thuyết với 70% thực hành. Những buổi lý thuyết sẽ được xen kẽ thực hành, qua đó các bạn có thể hiểu sâu hơn về bài học, nhanh nhớ và thuần thực những kỹ năng với điều dưỡng viên.

Bài viết trên đây paktutor.org chia sẻ nhằm giải đáp Có nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không? Hi vọng bạn sẽ có câu trả lời và thời gian học tập tốt, đạt kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Rate this post

hanhthuy

Related Posts

Khi có internet việc học chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Chức năng bình luận bị tắt ở Khi có internet việc học chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Những thông tin cần nắm rõ về liên thông cao đẳng Phục hồi chức năng

Chức năng bình luận bị tắt ở Những thông tin cần nắm rõ về liên thông cao đẳng Phục hồi chức năng

Giải đáp: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lấy bao nhiêu điểm?

Chức năng bình luận bị tắt ở Giải đáp: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lấy bao nhiêu điểm?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược đào tạo thời gian nào?

Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược đào tạo thời gian nào?

Ngành Y khối A1 và những chuyên ngành đào tạo

Chức năng bình luận bị tắt ở Ngành Y khối A1 và những chuyên ngành đào tạo

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Chức năng bình luận bị tắt ở Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Tìm hiểu 4 hình thức ứng dụng CNTT trong dạy học

Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu 4 hình thức ứng dụng CNTT trong dạy học

Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng học mấy năm?

Chức năng bình luận bị tắt ở Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng học mấy năm?

Internet trở thành vật “bất ly thân” trong giáo dục và đào tạo

Chức năng bình luận bị tắt ở Internet trở thành vật “bất ly thân” trong giáo dục và đào tạo

Điều kiện học Trường Cao đẳng y dược TPHCM như thế nào?

Chức năng bình luận bị tắt ở Điều kiện học Trường Cao đẳng y dược TPHCM như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2023 tại TPHCM theo hình thức nào?

Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2023 tại TPHCM theo hình thức nào?

Học Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt và chất lượng nhất?

Chức năng bình luận bị tắt ở Học Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt và chất lượng nhất?

Create AccountLog In Your Account