Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Chức năng bình luận bị tắt ở Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Ngành Y Dược ở bất kỳ thời điểm nào cũng được đánh giá là ngành hot trong xã hội hiện nay. Trong đó thông tin tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn thu hút được sự chú ý hơn cả. Các bạn hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé. 

Nhằm giúp hỗ trợ cho các bạn thí sinh trong việc tra cứu thông tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, ban tư vấn trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có sự chia sẻ chi tiết ở bài viết dưới đây. Các bạn sẽ nắm được thông tin ngành nghề được đào tạo tại trường, đối tượng và điều kiện tuyển sinh.

Nội dung tóm tắt

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường chuyên đào tạo các ngành về sức khỏe bao gồm: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức và Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn…. Mỗi trường sẽ có quy chế tuyển sinh khác nhau. Để biết rõ chi tiết, các bạn hãy truy cập Website của từng trường nhé.

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH xét tuyển trên phạm vi cả nước, áp dụng hình thức xét tuyển học bạ tốt nghiệp THPT với những thông tin cụ thể dưới đây:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Nhắc đến ngành Dược chắc hẳn nhiều bạn thí sinh sẽ lo ngại về đầu vào khi mà điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược mặt bằng chung đang ở mức rất cao. Chỉ có những bạn học lực giỏi mới dám mơ ước đến. Tuy nhiên để thuận lợi hơn thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 cũng đơn giản hơn nhiều.

Với những bạn đam mê ngành Y Dược thì có thể xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được tạo điều kiện thuận lợi nhất theo đuổi. Theo đó các bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Bạn đã tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • Bạn có đầy đủ sức khỏe để không làm gián đoạn thời gian học.
  • Có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi trúng tuyển vào trường, các bạn sẽ được đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong vòng 03 năm. Tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH. Các bạn hoàn toàn đủ điều kiện để ứng tuyển vào vị trí công việc tại các cơ sở Y tế, nhà thuốc Bệnh viện… hoặc có thể tham gia liên thông lên Đại học để nâng cao bằng cấp và học thức.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 đào tạo những chuyên ngành gì?

Năm 2021, cụ thể trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tuyển sinh với những ngành học dưới đây:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

– Trung cấp Y học cổ Truyền ( Mã Ngành: 5720102)

Những ngành học của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở trên đều là ngành trọng điểm với hệ thống y tế. Các bạn thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với điều kiện xét tuyển đơn giản ở trên.

Chỉ tiêu xét tuyển vào trường có hạn, do vậy mà nếu yêu thích ngành học này thì các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường. Chắc chắn khi học tại đây bạn sẽ không bị thất vọng bởi chất lượng đào tạo của trường được đánh giá rất tốt với thống kê 95% thí sinh ra trường đều có việc làm ổn định ở những khóa trước. Trường được trang bị cơ sở vật chất tốt, hiện đại, với đầy đủ dụng cụ, hóa chất, thiết bị…nhằm hỗ trợ điều kiện học tập tốt nhất.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và nộp hồ sơ năm 2021

Tham khảo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì bạn đừng bỏ qua thời gian nộp hồ sơ xét tuyển nhé. Theo đó thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ xét tuyển trong thời gian dưới đây:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021
Tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể gửi hồ sơ về Trường từ ngày 01/04/2021– 31/12/20201. Còn với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 thì ngay sau khi đã tham gia xong kỳ thi đồng thời có kết quả nếu đỗ tốt nghiệp thì có nghĩa là bạn đã đủ điều kiện xét tuyển đồng thời có thể gửi hồ sơ đăng ký vào 1 trong 4 ngành đào tạo của Nhà trường nhằm làm tăng cơ hội trở thành sinh viên của trường
  • Chương trình đào tạo: Hệ Cao đẳng chính quy, các bạn sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm.

Hiện nay trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ đào tạo hệ Cao đẳng chính quy theo hình thức tích lũy tín chỉ, với thời gian đào tạo là 03 năm. Sau đó các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy.

Tại TPHCM thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y Dược uy tín với chất lượng hàng đấu ngành sức khỏe trong nhiều năm qua. Mỗi năm, sinh viên tốt nghiệp ra trường có cơ hội được làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám, cùng với các nhà thuốc trên cả nước. Các bạn sinh viên đều được đánh giá là có kiến thức chuyên ngành giỏi, chuyên môn vững vàng bởi hiện nay nhà trường áp dụng chương trình đào tạo “viện- trường”. Theo đó các bạn sinh viên sẽ được làm quen đồng thời được thực hành với nghề, phân bố hợp lý 70% tiết thực hành, 30% là những tiết học lý thuyết.

Cho đến nay, trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình với chất lượng đào tạo uy tín trong lĩnh vực giáo dục Y tế Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường được hoàn thiện hơn về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, đồng thời còn có phòng thực hành, phòng thí nghiệm để đáp ứng tốt nhất về nhu cầu học tập cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó thì Nhà trường còn hội tụ về đội ngũ giáo viên có trình độ giỏi, tốt nghiệp từ thạc sĩ trở lên cùng với các bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện đến giảng dạy cho sinh viên trưởng thành hơn vững vàng cho công việc sau này.

Với những bạn thí sinh yêu thích ngành Y Dược hiện nay thì đừng bỏ qua thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là hành trang giúp bạn có được nền tảng phục vụ cho công việc sắp tới. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Huy Hoàng

Related Posts

Tìm hiểu 4 hình thức ứng dụng CNTT trong dạy học

Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu 4 hình thức ứng dụng CNTT trong dạy học

Tư vấn chọn trường đại học khối B

Chức năng bình luận bị tắt ở Tư vấn chọn trường đại học khối B

Học Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt và chất lượng nhất?

Chức năng bình luận bị tắt ở Học Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt và chất lượng nhất?

Internet – ứng dụng hiệu quả trong công tác giáo dục hiện nay

Chức năng bình luận bị tắt ở Internet – ứng dụng hiệu quả trong công tác giáo dục hiện nay

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp THPT

Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp THPT

Danh sách các trường Cao đẳng có ngành Dược tại TPHCM

Chức năng bình luận bị tắt ở Danh sách các trường Cao đẳng có ngành Dược tại TPHCM

Internet giúp cho ngành giáo dục phát triển vượt bậc

Chức năng bình luận bị tắt ở Internet giúp cho ngành giáo dục phát triển vượt bậc

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học điểm chuẩn cao hay thấp?

Chức năng bình luận bị tắt ở Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học điểm chuẩn cao hay thấp?

Nên học Cao đẳng Y dược ở đâu TPHCM tốt nhất?

Chức năng bình luận bị tắt ở Nên học Cao đẳng Y dược ở đâu TPHCM tốt nhất?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược đào tạo thời gian nào?

Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược đào tạo thời gian nào?

Ảnh hưởng của việc đổi mới giáo dục đại học

Chức năng bình luận bị tắt ở Ảnh hưởng của việc đổi mới giáo dục đại học

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2023 tại TPHCM theo hình thức nào?

Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2023 tại TPHCM theo hình thức nào?

Create AccountLog In Your Account