Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có xét học bạ không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có xét học bạ không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có xét học bạ không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có xét học bạ không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có xét học bạ không? Hãy cùng tìm hiểu phương thức mà Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng tuyển sinh trong năm 2022. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

Xét học bạ là phương thức xét tuyển không sử dụng kết quả kì thi tốt nghiệp THPT hoặc kỳ thi do nhà trường tổ chức mà dựa trên học bạ THPT của thí sinh trong 3 năm cấp 3.

Có rất nhiều hình thức xét tuyển học bạ khác nhau vì tùy thuộc vào từng trường như xét điểm trung bình 3 năm học THPT, xét tổ hợp môn…

Hình thức xét học bạ có rất nhiều ưu điểm như giảm áp lực thi cử, giảm thiểu sự cạnh tranh khi tuyển sinh và tất cả các thí sinh đều có học lực trung bình khá vẫn có thể theo học các nhóm ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có xét học bạ không?  

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong các địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược tại khu vực TPHCM có sử dụng hình thức xét tuyển học bạ để tuyển sinh nhóm ngành Y Dược. Nhiều năm nay nhà trường vẫn thực hiện phương thức xét tuyển này để tạo ra cơ hội cho các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT quốc gia.

Thực hiện theo phương án tuyển sinh năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để áp dụng hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập trong suốt quá trình tại nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian vi phạm pháp luật hoặc phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hiện tại nhà trường đang tiến hành tuyển sinh và đào tạo 5 nhóm ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh. Theo đó thì tùy vào năng lực của từng thí sinh, niềm yêu thích và sẽ lựa chọn học ngành nghề phù hợp.

Hình thức xét tuyển học bạ sẽ tạo ra sự công bằng khi tất cả những thí sinh đều có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Bên cạnh đó cũng giúp giảm được gánh nặng tuyển sinh cho nhà trường và đem lại rất nhiều lợi ích cho thí sinh.

Lý do thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn?

Trong số các Cao đẳng Dược ở Sài Gòn thì Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được xếp vào số các trường có chất lượng đào tạo bài bản với mục tiêu là đào tạo ra những sinh viên khi tốt nghiệp sẽ nắm vững các kiến thức khoa học từ cơ bản đến những kiến thức nâng cao, từ đó nắm vững hơn các kỹ năng cần thiết của ngành nghề. Đồng thời được rèn luyện là những người có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực sáng tạo, ham học hỏi từ đó sẽ dễ tìm kiếm được công việc phù hợp.

Nhà trường thực hiện tuyển sinh đa dạng nhóm ngành để thí sinh có thể lựa chọn theo đuổi sở thích của bản thân. Cùng với  đó nhà trường chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ thực hành, phòng học đầy đủ và theo đúng quy định của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục.

Xây dựng đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ đã có nhiều năm công tác trong nhóm ngành Y Dược và rất giàu tâm huyết trong việc giảng dạy cho các thế hệ sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện học tập và giảm áp lực học tập cho tất cả các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học nên nhà trường đã đưa ra mức học phí phù hợp cho nhóm ngành Y Dược hệ cao đẳng chính  quy là: 1.200.000 đồng/ tháng. Hình thức đóng theo kỳ, mỗi kỳ học là 5 tháng. So mặt bằng chung với nhóm ngành Y Dược thì mức học phí của nhà trường ở mức trung bình không cao.

Đơn giản hóa việc đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022, thí sinh có thể tiến hành thực hiện quá trình đăng ký bằng một trong hai cách dưới đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp ngay trên hệ thống Website của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Các em có nguyện vọng theo học ở trường hãy sớm hoàn thiện hồ sơ xét tuyển về gửi về địa của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

  • Cơ sở 1: Toà nhà: PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM;
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

 Hy vọng rằng, bài viết của trang Internet Công Nghệ số Nâng cao chất lượng Giáo dục đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn điểm chuẩn 2022 là bao nhiêu? từ đó lựa chọn được hướng đi phù hợp cho bản thân trong tương lai. Bạn đọc hãy thường xuyên truy cập bài viết ở chuyên mục Học tập để có thêm nhiều kiến thức hướng nghiệp hữu ích hơn.

Rate this post

Mai

Related Posts

Tìm hiểu 4 hình thức ứng dụng CNTT trong dạy học

Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu 4 hình thức ứng dụng CNTT trong dạy học

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải học những gì?

Chức năng bình luận bị tắt ở Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải học những gì?

Góc giải đáp bạn đọc: Có nên học điều dưỡng không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Góc giải đáp bạn đọc: Có nên học điều dưỡng không?

Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng học mấy năm?

Chức năng bình luận bị tắt ở Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng học mấy năm?

Tư vấn chọn trường đại học khối B

Chức năng bình luận bị tắt ở Tư vấn chọn trường đại học khối B

Internet trở thành vật “bất ly thân” trong giáo dục và đào tạo

Chức năng bình luận bị tắt ở Internet trở thành vật “bất ly thân” trong giáo dục và đào tạo

Có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Lưu ý khi sử dụng Internet và ứng dụng giáo dục bậc THPT

Chức năng bình luận bị tắt ở Lưu ý khi sử dụng Internet và ứng dụng giáo dục bậc THPT

Những lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Chức năng bình luận bị tắt ở Những lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Tìm hiểu phương thức tuyển sinh cao đẳng Dược 2021

Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu phương thức tuyển sinh cao đẳng Dược 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn điểm chuẩn 2019 bao nhiêu?

Chức năng bình luận bị tắt ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn điểm chuẩn 2019 bao nhiêu?

Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ được không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ được không?

Create AccountLog In Your Account