Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp THPT

Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Để tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh nhanh tay nộp hồ sơ về trường nhé.

Nội dung tóm tắt

1. Học Cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì?

Ngành Điều dưỡng là một ngành độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam. Mỗi người điều dưỡng có nhiệm vụ chính là bảo vệ, tối ưu hoá trong việc chăm sóc sức khoẻ của bệnh nhân. Với việc thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được giao nhiệm vụ tăng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 mở ra cơ hội cho thí sinh lớn hơn nhiều. Theo một thống kê mới nhất của Hiệp hội Điều dưỡng, số lượng điều dưỡng viên trên thực tế mới chỉ chiếm tới hơn 70% nguồn nhân lực tại trung tâm y tế, Bệnh viện và phòng khám…

Học Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn
Học Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Trong đó trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay đang đứng đầu trong việc đào tạo và giảng dạy cho nguồn nhân lực cho hệ thống Y tế Việt Nam. Cao đẳng Điều dưỡng là một trong các ngành trọng điểm của nhà trường, mang đến nguồn nhân lực với đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này. Với mô hình đào tạo bệnh viện gắn liền với Nhà trường, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được trang bị đầy đủ về kiến thức nền tảng của Khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Đồng thời có khả năng phân tích, áp dụng nguyên lý, kỹ thuật điều dưỡng, điều dưỡng chuyên khoa, thực hiện biện pháp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ của con người.

Bởi vậy, các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau thời gian học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vừa giỏi về lý thuyết, kiến thức chuyên môn đồng thời phải có kỹ năng tay nghề nghiệp vụ, kỹ năng mềm để phục vụ công việc cho các đơn vị tuyển dụng sau này.

Ngành Điều dưỡng có đóng góp quan trọng với cuộc sống ngày càng phát triển hiện nay. Cùng với nền Y học ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng được chú trọng hơn. Bởi vậy mà xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có ý nghĩa quan trọng, đóng góp lớn cho khối ngành chăm sóc sức khỏe Y tế. Đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều bạn thí sinh có định hướng học tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngay khi ngồi trên ghế Nhà trường giúp mở rộng tương lai đồng thời áp dụng quy chế tuyển sinh cực kỳ dễ chịu.

2. Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Theo thông tư 26 và 27 của Bộ Y tế thông báo, bắt đầu từ năm 2021 các cơ sở, trung tâm y tế, bệnh viện chỉ tuyển dụng nhân viên Y tế, viên chức Y tế có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Điều đó đồng nghĩa, chức danh Trung cấp Y Dược sẽ bị xóa sổ, điều đó giúp nâng cao chất lượng đội ngũ y tế trong việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022. Với thời gian đào tạo trong 3 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có đủ điều kiện tuyển dụng trở thành viên chức Y tế tại các cơ sở, Trung tâm Y tế, Bệnh viện. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được học liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu và đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó, các bạn thí sinh đáp ứng được yêu cầu đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 về trường hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022 thì sẽ đáp ứng điều kiện theo học. Ngoài ra, thí sinh phải có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học; có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chuyên trang Paktutor.org chia sẻ, Nếu đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2022 ở trên thì các thí sinh hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ nộp về trường để có cơ hội trúng tuyển cao.

3. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Để việc làm thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 được hoàn tất nhanh chóng, thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

Tuyến sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp THPT
Tuyến sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 2 bản sao công chứng Giấy chứng tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT ( BTVH ) nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • 2 bản sao công chứng học bạ THPT ) BTVH ).
  • 1 bản cao công chứng Giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 1 bản photo chứng minh nhân dân.
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×5 chụp trong 6 tháng gần nhất ( cho trong phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu Nhà trường năm 2019 ( tải tại đây ).

Với thí sinh ở xa có nguyện vọng học thì ngoài nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường thì các bạn có thể thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại Link này: https://caodangyduochochiminh.vn/lien-he.html

Bên cạnh đó, các bạn thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng ở trên và gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Hotline liên hệ: 0899 955 990 – 0969 955 990 – 0364868485

Rate this post

hanhthuy

Related Posts

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải học những gì?

Chức năng bình luận bị tắt ở Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải học những gì?

Tìm hiểu phương thức tuyển sinh cao đẳng Dược 2021

Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu phương thức tuyển sinh cao đẳng Dược 2021

Internet – ứng dụng hiệu quả trong công tác giáo dục hiện nay

Chức năng bình luận bị tắt ở Internet – ứng dụng hiệu quả trong công tác giáo dục hiện nay

Góc giải đáp bạn đọc: Có nên học điều dưỡng không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Góc giải đáp bạn đọc: Có nên học điều dưỡng không?

Chuyên ngành tiếng Anh thương mại nên học trường nào hệ Cao đẳng?

Chức năng bình luận bị tắt ở Chuyên ngành tiếng Anh thương mại nên học trường nào hệ Cao đẳng?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có xét học bạ không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có xét học bạ không?

Ứng dụng CNTT trong dạy học Mầm non có thuận lợi và khó khăn gì?

Chức năng bình luận bị tắt ở Ứng dụng CNTT trong dạy học Mầm non có thuận lợi và khó khăn gì?

Những lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Chức năng bình luận bị tắt ở Những lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn điểm chuẩn 2019 bao nhiêu?

Chức năng bình luận bị tắt ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn điểm chuẩn 2019 bao nhiêu?

Danh sách các trường Cao đẳng có ngành Dược tại TPHCM

Chức năng bình luận bị tắt ở Danh sách các trường Cao đẳng có ngành Dược tại TPHCM

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học điểm chuẩn cao hay thấp?

Chức năng bình luận bị tắt ở Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học điểm chuẩn cao hay thấp?

Trẻ em và những hệ quả trong thời đại Internet lên ngôi

Chức năng bình luận bị tắt ở Trẻ em và những hệ quả trong thời đại Internet lên ngôi

Create AccountLog In Your Account