Nên học Cao đẳng Y dược ở đâu TPHCM tốt nhất?

Nên học Cao đẳng Y dược ở đâu TPHCM tốt nhất?

Nên học Cao đẳng Y dược ở đâu TPHCM tốt nhất?

Chức năng bình luận bị tắt ở Nên học Cao đẳng Y dược ở đâu TPHCM tốt nhất?

Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu TPHCM là điều mà rất nhiều sĩ tử băn khoăn trước thời điểm chuẩn bị bước vào kỳ xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Vậy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu TPHCM tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây là một trong những ngôi trường uy tín về đào tạo chuyên ngành Y dược tại khu vực TPHCM. Hiện nay nhà trường tuyển sinh trên phạm vị toàn quốc, vì vậy rất thuận lợi cho các bạn thí sinh có nguyện vọng trở thành những Y, Bác sĩ trong tương lai.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên để là những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng năng mềm để sau khi ra trường có thể làm tốt công việc của mình.

Điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khá đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành trường đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Trung cấp Y học cổ truyền.

Sau khi ra trường sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các bệnh viện, doanh nghiệp trường liên kết cũng như được cấp bằng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Có cơ hội được làm việc tại các vị trí mong muốn cũng như liên thông lên đại học nếu như muốn nâng cao trình độ.

Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-dia-chi-dao-tao-chat-luong-cao-tai-TPHCM
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ đào tạo chất lượng cao tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nếu chưa biết nên học Cao đẳng Y dược ở đâu TPHCM tốt thì bạn hãy tham khảo ngay Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Hiện nay trường đang đào tạo 5 ngành chính gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh; Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Là một trong những đơn vị có nhiều năm trong công tác đào tạo lĩnh vực Y dược và luôn đi đầu trong việc liên kết hợp tác, nhà trường hiện đã liên kết với nhiều bệnh viện trên địa bàn TPHCM như bệnh viện 30/4 – Bộ Công an, bệnh viện Quận 1, bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp. Hồ Chí Minh, bệnh viện Tân Bình…. giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế, được đi thực tập, học hỏi thêm được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng giao tiếp trong ngành nghề.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Là một trong số các trường uy tín được nhiều thí sinh quan tâm đánh giá cao, ngoài nhóm ngành về sức khỏe Trường Cao đẳng Việt Mỹ còn đào tạo các nhóm ngành ngôn ngữ, nhóm ngành quản trị, nhóm ngành công nghệ thông tin và thiết kế…với nhiều hệ đào tạo khác nhau như: Cao đẳng chính quy, Cao đẳng 9+ và liên thông Đại học.

Ưu điểm nổi bật của trường chính là cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang, rộng rãi cùng với đó là đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Bên cạnh việc học tập sinh viên còn được đi kiến tập, tham quan công việc thực tế tại những doanh nghiệp và có cơ hội được tham gia trò chuyện, chia sẻ với những chuyên gia trong lĩnh vực ngành nghề. 

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Theo học tại đây sinh viên sẽ được tham gia thực tập tại nhiều bệnh viện, nhà thuốc lớn để trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng ngành nghề cần thiết sau khi ra trường. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam ra trường đều có tay nghề cao nên được rất nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao, vì vậy đây cũng là địa chỉ uy tín xứng đáng để bạn theo học.

Trường Cao đẳng Y dược ASEAN

Trong số các trường Cao đẳng Y dược ngoài công lập ở TPHCM, Trường Cao đẳng Y dược ASEAN mỗi năm xét tuyển với chỉ tiêu lên đến 1000 sinh viên mỗi năm. Theo học tại trường sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng, chương trình hỗ trợ miễn giảm học phí, đồng thời được hỗ trợ chỗ ở để yên tâm theo học.

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2000 hiện nay Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đào tạo 8 ngành, trong đó ngành Y dược được chú trọng đầu tư hơn cả. Trường đã xây dựng được cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang để sinh viên có cơ hội học tập tốt nhất. Không chỉ vậy trường còn chú trọng mời đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao, nhiệt huyết với nghề để truyền dạy kiến thức cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y tế An Giang

Nen-hoc-Cao-dang-Y-duoc-o-dau-TPHCM-uy-tin-chat-luong
Nên học Cao đẳng Y dược ở đâu TPHCM uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y tế An Giang được đánh giá là một trong các trường Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh chất lượng giảng dạy và học tập tốt trong nhiều năm liền, được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn và theo học.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng bằng cách kết hợp song song giữa việc học lý thuyết và thực hành. Hiện nhà trường đang liên kết với nhiều bệnh viện, nhà thuốc trên địa bàn TPHCM để đảm bảo sinh viên sau khi học lý thuyết xong có thể thực hành ngay.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam

Đây cũng là ngôi trường trên địa bàn TPHCM đáng để bạn tham khảo khi muốn theo học ngành Y dược. Hiện nay các ngành của nhà trường đều đáp ứng được nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhà trường đang phấn đấu để trở thành một trong những trường đạt chuẩn quốc gia về chất lượng ngành Y dược.

Với những chia sẻ trên đây về các trường Cao đẳng Y dược ở Thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể giải đáp được nên học Cao đẳng Y dược ở đâu TPHCM uy tín, chất lượng. Hi vọng sẽ là hành trang tốt để giúp các bạn lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Huệ

Related Posts

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2023 tại TPHCM theo hình thức nào?

Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2023 tại TPHCM theo hình thức nào?

Tìm hiểu phương thức tuyển sinh cao đẳng Dược 2021

Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu phương thức tuyển sinh cao đẳng Dược 2021

Điều kiện học Trường Cao đẳng y dược TPHCM như thế nào?

Chức năng bình luận bị tắt ở Điều kiện học Trường Cao đẳng y dược TPHCM như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải học những gì?

Chức năng bình luận bị tắt ở Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải học những gì?

Những thông tin cần biết về liên thông cao đẳng dược 2020

Chức năng bình luận bị tắt ở Những thông tin cần biết về liên thông cao đẳng dược 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn điểm chuẩn 2019 bao nhiêu?

Chức năng bình luận bị tắt ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn điểm chuẩn 2019 bao nhiêu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm việc ở đâu?

Chức năng bình luận bị tắt ở Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm việc ở đâu?

Ứng dụng CNTT trong dạy học Mầm non có thuận lợi và khó khăn gì?

Chức năng bình luận bị tắt ở Ứng dụng CNTT trong dạy học Mầm non có thuận lợi và khó khăn gì?

Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ được không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ được không?

Có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có xét học bạ không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có xét học bạ không?

Tìm hiểu 4 hình thức ứng dụng CNTT trong dạy học

Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu 4 hình thức ứng dụng CNTT trong dạy học

Create AccountLog In Your Account